HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
Sáng ngày 24/03/2024, tại trường THPT chuyên Lam Sơn sẽ diễn ra chương trình "Đường tới Lam Sơn năm 2024". Đây là chương trình diễn ra thường niên được trông đợi của tất cả học sinh giỏi , các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh từ các trường THCS trong toàn tỉnh, trước khi tổ chức kỳ thi vào lớp 10 chuyên Lam Sơn.
Tuần lễ Áo dài năm 2024 được tổ chức trên phạm vi toàn quốc nhằm góp phần tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống, văn hóa, xã hội, giữ gìn, phát huy giá trị di sản Áo dài Việt Nam.
Chiều mùng 2/3 và ngày 3/3/2024, Công đoàn trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức du xuân đầu năm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho cán bộ, giáo viên và người lao động nhà trường.
Chiều ngày 06/02/2024, tại trường THPT Chuyên Lam Sơn đã diễn ra ngày hội Xuân Xúng Xính 2024. Đây thực sự là ngày hội được mong chờ của tất cả các học sinh và cựu học sinh chuyên Lam Sơn.
Sáng 03/02/2024, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ tuyên dương, trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải quốc gia THPT năm 2024 tại trường THPT chuyên Lam Sơn.
Chiều ngày 29/01/2024, Đảng bộ trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Đảng bộ.
Chiều ngày 25/01/2024, Bộ GD và ĐT đã công bố kết quả thi học sinh giỏi quốc gia năm 2024.
Ngày 13/01/2024, Chi hội phụ huynh, thầy giáo chủ nhiệm và chi đoàn 11T1 – trường THPT chuyên Lam Sơn đã hoàn thành tốt đẹp chương trình thiện nguyện “Tiếp lửa vùng cao” tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung Thành, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Sáng ngày 20/01/2024, trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức chương trình Lễ trao học bổng “Nuôi dưỡng nhân tài”; giao lưu với Giáo sư Sử học Lê Văn Lan và các khách mời.
Ngày 14/1, tại thành phố Thanh Hóa, Báo Tuổi trẻ phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp năm 2024.
Căn cứ vào tình hình thực tế, căn cứ vào nhu cầu giáo viên trong những năm học tới, Sở GD và ĐT ra thông báo tuyển dụng giáo viên THPT để bổ sung giáo viên còn thiếu giảng dạy tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD&ĐT.
Sáng ngày 12/01/2024, trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức lễ sơ kết học kì I và trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt giải đạt giải trong các kì thi HSG cấp tỉnh.
Sáng ngày 12/01/2024, tại Hội trường A7, trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024. Đến dự có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục.
Sau 4 năm, từ đầu tháng 10 đến tháng 12 năm 2023, tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI. Trường THPT chuyên Lam Sơn đã cử những học sinh xuất sắc tham gia tranh tài.
Trong năm học 2023 – 2024, kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 1 năm 2024. Trường THPT chuyên Lam Sơn là địa điểm tổ chức diễn ra kỳ thi của tỉnh Thanh Hóa.
TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN