TỔ CHUYÊN MÔN >> LỊCH SỬ - GDCD
Chiều ngày 22/3/2023, Chi bộ Xã hội trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 8 quần chúng ưu tú là học sinh nhà trường. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lại Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Tổ Lịch sử - GDCD là một tổ chuyên môn gồm 2 bộ môn: Lịch sử và Giáo dục công dân ra đời với tư cách là một tổ độc lập từ năm học 2001 - 2002. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò đã khẳng định được vị thế của tổ, góp một phần làm nên thương hiệu chuyên Lam Sơn.
Tổ Sử - Giáo dục công dân được Ban giám hiệu quyết định thành lập một tổ riêng từ năm học 2001 – 2002. Qua quá trình phát triển, với sự nỗ lực của giáo viên trong tổ, tổ Sử - GDCD ghi tiếp vào truyền thống nhà trường trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Từ năm 1999 - 2000 khi Bộ giáo dục và Đào tạo quyết định thi HSG Quốc gia môn Lịch sử đến nay, môn Lịch sử đã có tới 83 giải Quốc gia. Đội tuyển học sinh giỏi môn Sử và Giáo dục công dân cấp Tỉnh, luôn đạt thành tích cao với hàng trăm giải trong đó có nhiều giải Nhất.
TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn