CÁC TỔ CHỨC >> CÔNG ĐOÀN
Sáng ngày 23/10/2022, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức lễ bế mạc Hội thao “Người giáo viên nhân dân” cấp tỉnh năm 2022. Đến dự lễ bế mạc có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Thức, Tỉnh ủy viên, Đại biểu Quốc hội, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), Công đoàn trường THPT Chuyên Lam Sơn đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.
Từ ngày 7-9/10/2022, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Hội thao “Người giáo viên nhân dân thành phố năm 2022”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở GD và ĐT, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND TP Thanh Hóa cùng đông đảo các vận động viên.
SẮC TÍM HỌC TRÒ – LỜI TRI ÂN CỦA CHÚNG CON
TIN XEM NHIỀU