VẬT LÝ - CÔNG NGHỆ
BÁO CÁO LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA THẦY GIÁO NGUYỄN HOÀNG HÀ
22/09/2022 16:22
Sáng ngày 20/09/2022, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thầy giáo Nguyễn Hoàng Hà đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu chế tạo, tính chất từ và hiệu ứng từ nhiệt của hợp kim vô định hình nền Fe – Zn”.
Thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lam Sơn tặng hoa chúc mừng thầy giáo Nguyễn Hoàng Hà

 

            Thầy giáo Nguyễn Hoàng Hà là giáo viên giảng dạy môn Vật lý thuộc tổ Vật lý – Kỹ thuật. Thầy Hà bắt đầu công tác tại trường THPT Chuyên Lam Sơn từ tháng 11 năm 2017. Suốt quá trình công tác, thầy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công tác chủ nhiệm, công tác giảng dạy và công tác bồi dưỡng HSG Quốc gia với 2 giải Nhì, 1 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích, có học sinh tham gia chọn đội tuyển HSG Quốc tế và Quốc tế khu vực.

            Là một giáo viên trẻ, thầy Nguyễn Hoàng Hà đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, tự học tự bồi dưỡng đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Không chỉ hoàn thành xuất sắc công tác ở trường với sự cố gắng nỗ lực bền bỉ mà thầy còn dành thời gian tâm sức để hoàn thành luận văn Tiến sĩ chuyên ngành Vật liệu điện tử.

            Sáng ngày 20/09/2022, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thầy giáo Nguyễn Hoàng Hà đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu chế tạo, tính chất từ và hiệu ứng từ nhiệt của hợp kim vô định hình nền Fe – Zn”. Nhà trường xin nhiệt liệt chúc mừng thầy Hà đã trở thành một trong số ít các Tiến sĩ của trường, chúc thầy Hà sẽ luôn phát huy được sức trẻ, tài năng để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục chất lượng cao ở mái trường THPT Chuyên Lam Sơn mến yêu.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ vệ luận văn Tiến sĩ của thầy giáo Nguyễn Hoàng Hà.

 

 

Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ

Chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng, lãnh đạo Học viện, lãnh đạo Nhà trường

 

Thầy giáo Chu Anh Tuấn và thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn tặng hoa chúc mừng

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lam Sơn

Các thầy giáo tổ Vật lý - Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng

Các tin bài khác cùng chuyên mục:
TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn