ĐOÀN THANH NIÊN
Hoạt động của câu lạc bộ Cam debate
17/03/2021 08:07
Vậy là sau một tháng lên kế hoạch cũng như chuẩn bị, được sự đồng ý của Đảng uỷ - BGH nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Chuyên Lam Sơn, ngày 7/10/2018 sự kiện United Debate Clubs - sự kiện giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về tranh biện được tổ chức bởi CAM Debate đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của bốn câu lạc bộ đến từ các tỉnh thành khác nhau: LVT Debate Club đến từ THPT chuyên Lương Văn Tụy - Ninh Bình; CLB LHP Talks đến từ THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định; CLB Ambigram đến từ THPT Quảng Xương I và COGIC Debate Club đến từ THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Đà Nẵng.
Nhờ sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt của đông đảo các quan sát viên, UDC đã diễn ra thành công với một chuỗi các hoạt động xuyên suốt. Mở đầu sự kiện, các câu lạc bộ đã cùng nhau giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh biện. Tiếp theo chương trình là phần trò chơi vô cùng vui nhộn giúp mọi người có thể thư giãn, thoải mái và gần gũi với nhau hơn.
Kết thúc buổi lễ, sự kiện được tiếp tục vào buổi chiều với những trận đấu tranh biện nảy lửa và căng thẳng nhằm mục đích trải nghiệm cũng như thử sức bản thân ở một sân chơi mới. Đặc biệt hơn cả, các bạn đã có cơ hội được trò chuyện và giao lưu cùng cô Phan Mỹ Linh đến từ CLB Tranh biện D-Doxa (Hà Nội) để giải đáp những thắc mắc cũng như câu hỏi chuyên môn để tạo nền tảng phát triển câu lạc bộ của mình lớn mạnh hơn trong tương lai.
TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn