HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
Học sinh chuyên Lam Sơn tiếp cận với Đại học Khoa học và công nghệ Hà Nội (USTH)
23/03/2021 17:10
Chiều ngày 22/2/2013, thầy và trò trường THPT chuyên Lam Sơn đã được đón tiếp và nói chuyện cùng với GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu cùng Ban giám hiệu trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

 Đi cùng đoàn còn có ông Hoàng Tiến Hiện – PGD Sở Giáo dục và đào tạo Thanh Hóa, ông Nguyễn Đình Bưu – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi nói chuyện, GS đã giới thiệu và cung cấp thông tin thiết yếu tình hình nghiên cứu khoa học trong giới trẻ ở Việt Nam và quỹ học bổng mang tên ông dành cho học sinh yêu thích khoa học và công nghệ.

BGH trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã trao đổi, trò chuyện cùng học sinh nhà trường. Học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn đã được tiếp cận mộ mô hình đào tạo đại học công lập mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam về khoa học và công nghệ. Có nhiều câu hỏi từ phía lãnh đạo sở Giáo dục và đào tạo Thanh Hóa cũng như từ phía học sinh đã được đặt ra nhằm mục đích tìm hiểu thông tin về tuyển sinh, đào tạo, mục tiêu của USTH.

Buổi nói chuyện diễn ra với không khí cởi mở và đưa đến cho Học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn những cơ hội hướng nghiệp mới cũng như cơ hội được học tập trong môi trường học tập đẳng cấp quốc tế.

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn