THÔNG TIN DU HỌC
HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC MỸ
18/05/2022 02:47
Sáng 14/5/2022, tại Hội trường A3 trường THPT chuyên Lam Sơn, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường đã phối hợp với Công ty cổ phần giáo dục American Study tổ chức hội thảo định hướng Du học Mỹ cho các bạn đoàn viên thanh niên.

 

Tại buổi hội thảo, diễn giả Vũ Hà Thanh – Phó giám đốc Công ty American Study đã có những chia sẻ về chủ đề du học Mỹ, một đất nước có nền giáo dục hiện đại và cách thức tuyển sinh hệ Đại học Mỹ, phổ cập thông tin về lộ trình chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ, giúp học sinh có cái nhìn toàn diện, chính xác nhất về nền giáo dục Mỹ, từ đó xây dựng được kế hoạch phù hợp với từng cá nhân.

 

Chương trình còn là nơi giao lưu và giải đáp những thắc mắc mà nhiều học sinh gặp phải khi chuẩn bị kế hoạch du học như chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực; kế hoạch luyện thi và thi các bài thi chuẩn hóa; hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ, viết bài luận, xin visa, xin học bổng, xây dựng kế hoạch hoạt động ngoại khóa có chiều sâu, gây ấn tượng với nhà tuyển sinh.

 

 

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn học sinh, rất nhiều các câu hỏi xoay quanh chủ đề du học Mỹ và các trường đại học quốc tế đã được diễn giả giải đáp. Qua đó, giúp các em học sinh có mong muốn đi du học có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi quyết tâm đi du học Mỹ hoặc các nước tiên tiến khác trên thế giới.

 

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn