CÔNG ĐOÀN
HỘI THAO NGƯỜI GIÁO VIÊN NHÂN DÂN NĂM 2022
10/10/2022 16:20
Từ ngày 7-9/10/2022, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Hội thao “Người giáo viên nhân dân thành phố năm 2022”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở GD và ĐT, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND TP Thanh Hóa cùng đông đảo các vận động viên.

 

Tham gia hội thao có hơn 600 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người lao động đang công tác tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TT giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Thanh Hóa.

 

 

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn là cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền da và bóng chuyền hơi. Trường THPT Chuyên Lam Sơn tham gia thi đấu ở 2 nội dung là cầu lông, bóng chuyền da và bóng chuyền hơi.

 

 

Trong một thời gian ngắn, các thầy cô giáo đã tích cực, nghiêm túc tập luyện, cùng với sự ủng hộ động viên của Ban giám hiệu, của Công đoàn và sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, toàn đội chuẩn bị bước vào Hội thao với tinh thần hào hứng, quyết tâm cao nhất để mang về những thành tích cao nhất tại Hội thao.

 

 

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi và bùng nổ, các vận động viên đã thi đấu lăn xả, cống hiến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt, những pha đập nhảy đỉnh cao, kết quả là các đội bóng chuyền xuất sắc có mặt ở cả ba trận chung kết. Và không phụ lòng người hâm mộ, trường THPT Chuyên Lam Sơn đã xuất sắc đạt giải Nhất bóng chuyền da đồng đội nam, giải Nhất bóng chuyền hơi đồng đội nam, nữ; giải Nhì bóng chuyền hơi đồng đội nữ.

 

 

Nhà trường xin nhiệt liệt chúc mừng thành tích các đội tuyển đã đạt được, mong rằng kết quả này là động lực để các thầy cô tích cực hơn nữa trong việc rèn luyện TDTT và tin tưởng rằng thành tích ấn tượng này sẽ được duy trì và phát huy ở những lần Hội thao sau.

 

 

Những hình ảnh đẹp của Hội thao.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin bài khác cùng chuyên mục:
TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn