HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
BA HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN ĐỂU XUẤT SẮC ĐẠT HUY CHƯƠNG TẠI KỲ THI OLYMPIC VẬT LÝ CHÂU Á NĂM 2024
11/06/2024 22:06
Chiều ngày 10/06/2024, Nhà trường, gia đình, bạn bè có mặt tại sân bay Nội Bài để đón 3 học sinh đã đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á Thái Bình Dương.

 

Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 8 học sinh dự thi Olympic Vật lý châu Á-APhO năm 2024 được tổ chức tại Malaysia đã đạt được kết quả vượt trội so với những năm trước, với thành tích 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 6 Huy chương Đồng.

Trong số 8 gương mặt ưu tú có tới 3 đại diện đến từ lớp 12 chuyên Lý trường THPT chuyên Lam Sơn và cả 3 em đều giành được huy chương, gồm:

- Em Hà Duyên Phúc đạt Huy chương Bạc.

- Em Hoàng Tuấn Kiệt, em Trần Vũ Lê Hoàng đạt Huy chương Đồng.

Đây là kỳ Olympic Vật lý khu vực Châu Á mà trường chuyên Lam Sơn đạt thành tích cao nhất về số lượng học sinh tham gia và số lượng huy chương đạt được. Chiều ngày 10/06/2024, các gương mặt xuất sắc này đã được chào đón trong niềm xúc động và tự hào của thầy cô, gia đình và bạn bè và cả những người khách có mặt tại sân bay.

Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng kết quả đạt được của các em, chúc mừng thầy giáo Nguyễn Bá Tư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc em Hà Duyên Phúc sức khỏe, tập trung ôn luyện, rèn luyện bản lĩnh, tư duy, sự tự tin để tiếp tục chinh phục thành công kỳ thi Olympic Vật lý quốc tế diễn ra tại Iran vào tháng 07/2024.

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn