CÔNG ĐOÀN
GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.
05/02/2023 15:11
Chiều ngày 04/02/2023, tại nhà thi đấu, Đảng ủy và Công đoàn trường THPT Chuyên Lam Sơn đã tổ chức “ Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam”.

 

Giải đấu quy tụ 4 đội gồm: Chi bộ Toán – Tin, Văn, Ngoại ngữ; Chi bộ Tự nhiên; Chi bộ TDQP – Hành chính; Chi bộ Xã hội và những người bạn. Các đội đều tham gia với tinh thần hào hứng, lên kế hoạch tập luyện nghiêm túc để giải đấu đạt chất lượng cao nhất.

 

 

Tham gia buổi giao lưu có thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Công đoàn trường cùng đông đảo các đảng viên, giáo viên và người lao động.

 

 

 

Tại buổi giao lưu, các thầy cô đã thi đấu rất nhiệt tình, bùng nổ, cống hiến những pha bóng đẹp mắt có trình độ chuyên môn rất cao, chất lượng, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, làm mãn nhãn người hâm mộ trong tiếng reo hò, cổ vũ nồng nhiệt của mọi người.

 

 

Kết quả, giải Nhất thuộc về Chi bộ TDQP – Hành chính, giải Nhì thuộc về Chi bộ Xã hội và những người bạn, đồng giải Ba là Chi bộ Toán – Tin, Văn, Ngoại ngữ và Chi bộ Tự nhiên.

 

Chi bộ TDQP – Hành chính

 

Chi bộ Xã hội và những người bạn

 

Buổi giao lưu bóng chuyền đã mang đến một không khí náo nức, vui vẻ, phấn khởi trong những ngày xuân mới chào mừng ngày thành lập Đảng CSVN mùng 3/2 này, mong CLB bóng chuyền hơi luôn là một sân chơi bổ ích, thư giãn, là nơi rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai cho các thầy cô để tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của nhà trường.

Một số ảnh tại buổi giao lưu.

 

  Chi bộ Tự nhiên

 

Chi bộ Toán - Tin, Văn, Ngoại Ngữ 

 

 

 

  

 

Trận 1: Chi bộ TDQP - Hành chính và Chi bộ Tự nhiên

 

 Trận 2: Chi bộ Xã hội và những người bạn và Chi bộ Toán - Tin, Văn, Ngoại ngữ 

 

Trận chung kết: Chi bộ Xã hội và những người bạn gặp Chi bộ TDQP - Hành chính

 

 

 

 

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn