HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024
30/01/2024 15:49
Chiều ngày 29/01/2024, Đảng bộ trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Đảng bộ.

 

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lại Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị đã lắng nghe phát biểu tham luận của đại diện một số chi bộ như: Tham luận về "Công tác lãnh đạo, chỉ đạo bồi dưỡng HSG (quốc gia, quốc tế)" của Chi bộ Toán – Tin; Tham luận về "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề" của Chi bộ Tự nhiên; Tham luận về "Công tác phát triển Đảng và giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh" của đồng chí Bí thư Đoàn trường; Tham luận về "Công tác lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình phổ thông 2018" của Chi bộ Xã hội… Đây đều là những bài tham luận tâm huyết, đưa ra những kinh nghiệm hay, bổ ích và đóng góp những giải pháp có chất lượng để nâng cao chất lượng hoạt động của các Chi bộ trong nhà trường.

Đồng chí Lê Văn Vinh – Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Đảng bộ nhà trường đã phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhất trí cao với những ý kiến đóng góp của tập thể và cá nhân tại Hội nghị. Đồng chí đề nghị trong năm 2024, mỗi cán bộ và đảng viên nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân để Đảng bộ nhà trường tiếp tục giữ vững những thành tích đạt được trong năm 2023 và tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy khối và hứa sẽ cùng tập thể Đảng bộ trường đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Để ghi nhận thành tích đóng góp của các cá nhân, tập thể, Đảng ủy trường THPT Chuyên Lam Sơn đã quyết định khen thưởng cho Chi bộ Tự nhiên và các đồng chí đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi và tinh thần quyết tâm cao của tập thể Đảng bộ trường THPT Chuyên Lam Sơn.  

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn