HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024
28/05/2024 09:15
Sáng ngày 24/05/2024, tại Hội trường A7, trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023 – 2024. Đến dự có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục.

 

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết  năm học 2023 – 2024. Bản báo cáo nêu đầy đủ tình hình chung của nhà trường gồm: số lượng học sinh, số lượng cán bộ giáo viên và người lao động, cơ sở vật chất, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học.

Bản báo cáo nêu những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm học như việc thực hiện quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục, nề nếp học tập, rèn luyện tu dưỡng của học sinh, công tác quản lý, hoạt động của các tổ chức, đoàn thể … Bản báo cáo cũng chỉ rõ những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ trên và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm học tới.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến đóng góp của thầy giáo Nghiêm Quang Khải về nâng cao chất lượng phòng máy phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh và các kỳ thi có liên quan. Hội nghị cũng nghe giải trình của thầy Hiệu trưởng về một số vấn đề mà các thầy cô giáo tham gia thảo luận.

Nhân Hội nghị này, nhà trường tiến hành trao tặng Giấy khen cho các tổ chuyên môn có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024.

Nhà trường nồng nhiệt chúc mừng những thành tích xuất sắc mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2023 - 2024, những kết quả này là động lực để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu và đạt được những thành tích rực rỡ hơn trong những năm học tiếp theo.

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn