HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN NHIỆM KỲ 2022-2027
12/05/2022 21:27
Sáng ngày 7/5/2022, tại trường THPT Chuyên Lam Sơn đã diễn ra Hội nghị triển khai thực hiện quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lam Sơn cho thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn.
Đồng chí Trần Văn Thức - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (phải) và thầy Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường (trái)

 

Sở GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lam Sơn nhiệm kỳ 2022 -2027 cho thầy Nguyễn Thanh Sơn. Như vậy, trường THPT Chuyên Lam Sơn chính thức có Hiệu trưởng mới, thế hệ lãnh đạo tài năng tiếp theo của nhà trường, khi nhà trường bắt đầu vào thập kỷ thứ 10 trên con đường xây dựng và phát triển.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn là cựu học sinh chuyên Toán Lam Sơn từ năm 1990 - 1994, sau khi tốt nghiệp trường ĐHSP Hà Nội khoa Toán thầy trở về trường công tác bắt đầu từ năm học 1999 - 2000. Đến năm 2012, thầy được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng nhà trường. Sau gần 24 năm miệt mài trong công tác giảng dạy với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự yêu nghề của một nhà giáo, trong sự nghiệp giáo dục vinh quang của mình, thầy đã giảng dạy và bồi dưỡng rất nhiều thế hệ học sinh tài năng của nhà trường đạt giải học sinh giỏi Quốc gia môn Toán, đặc biệt có 2 học sinh đạt huy chương Olympic Toán Quốc tế là em Lê Quang Lâm – Huy chương Đồng năm 2012 và em Hoàng Anh Dũng – Huy chương Bạc năm 2016.

Với những cống hiến thầm lặng và không biết mệt mỏi, thầy Nguyễn Thanh Sơn đã được lãnh đạo cấp trên, Ban giám hiệu, đồng nghiệp ghi nhận, tin tưởng và đánh giá cao, để ngày hôm nay, tại chính ngôi trường này, rất vinh dự khi thầy chính thức trở thành Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa.

Xin chúc mừng thầy Nguyễn Thanh Sơn và chúc cho sự thành công của nhà trường trong giai đoạn mới!

Một số hình ảnh trong Hội nghị triển khai thực hiện quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lam Sơn

Thầy Nguyễn Thanh Sơn phát biểu

 

Thầy Chu Anh Tuấn - nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Cô giáo Lại Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Đại diện các tổ chức, đoàn thể nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện Hội phụ huynh nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện các trường THPT, các phòng Giáo dục trong tỉnh tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện bạn học khóa 1991-1994 chuyên Lam Sơn tặng hoa chúc mừng

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn