HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
LỄ RA QUÂN CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HỌC SINH THPT VÀO CÁC ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA DỰ THI OLYMPIC QUỐC TẾ VÀ KHU VỰC NĂM 2024
25/03/2024 19:13
Sáng ngày 25/03/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã tổ chức lễ ra quân các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh THPT vào các đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và quốc tế khu vực năm 2024. Đồng chí Tạ Hồng Lựu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã đến dự.
Đồng chí Tạ Hồng Lựu - Phó Giám đốc Sở GD và ĐT Thanh Hóa trao quà và động viên các em

 

Kỳ thi chọn HSG THPT quốc gia năm học 2023 - 2024, tỉnh Thanh Hoá có 90 học sinh tham dự, (trường THPT Chuyên Lam Sơn có 89 học sinh), đã có 84 học sinh đạt giải trong đó có 9 giải Nhất, 22 giải Nhì, 23 giải Ba, 30 giải Khuyến khích. Tỷ lệ học sinh đạt giải so với số lượng học sinh dự thi là 93,33% - xếp thứ 1 toàn quốc, trong đó có 10 học sinh xuất sắc được chọn tham dự vòng 2 kỳ thi chọn các đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và quốc tế khu vực gồm:

STT

Họ và tên học sinh

Lớp

Đạt giải

Họ và tên giáo viên dạy

1

Hoàng Tuấn Kiệt

12F

giải Nhất

Nguyễn Bá Tư

2

Trần Vũ Lê Hoàng

12F

giải Nhì

Nguyễn Bá Tư

3

Nguyễn Hữu Nhật Minh

12F

giải Nhì

Nguyễn Bá Tư

4

Hà Duyên Phúc

12F

giải Nhì

Nguyễn Bá Tư

5

Mai Gia Hy

12F

giải Nhì

Nguyễn Bá Tư

6

Lê Thành Đạt

12H

giải Nhất

Lê Văn Đạt

7

Nguyễn Lê Thành Công

12S

giải Nhất

Lê Thị ThủyA

8

Nguyễn Lê Bảo Long

12H

giải Nhất

Lê Thị ThủyA

9

Trịnh Khánh Hà

12S

giải Nhất

Lê Thị ThủyA

10

Lại Minh Quang

12I

giải Nhì

Trịnh Hồng Nam

 

10 gương mặt ưu tú này đều tự tin hướng tới vòng 2 ngay sau khi thi xong kỳ thi HSG Quốc gia tháng 1/2024. Ban Giám đốc Sở GD và ĐT cùng Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Lam Sơn đã khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất cho các em yên tâm ôn luyện sau khi có kết quả HSG Quốc gia. Tất cả các em đều tích cực, hăng say, chủ động ôn luyện, thể hiện một tinh thần quyết tâm cao nhất – tinh thần Lam Sơn.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Sơn trao quà và động viên các em

Sáng ngày 25/03, đoàn công tác do đồng chí Tạ Hồng Lựu, Phó Giám đốc Sở GD và ĐT dẫn đoàn cùng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các phụ huynh của học sinh được chọn vào vòng 2, các thầy cô đại diện trong Sở GD và ĐT, hội đồng nhà trường đã đến thăm, trò chuyện, trao quà để kịp thời động viên thầy trò quyết tâm thi đạt kết quả cao nhất.

Chúc các em học sinh sức khỏe, bản lĩnh, bình tĩnh, tự tin vượt qua giới hạn bản thân để chinh phục được nấc thang mới, xứng đáng với lòng tin yêu của thầy cô, gia đình và bạn bè đã gửi trao để các em viết tiếp bảng vàng truyền thống của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ra quân kỳ thi chọn học sinh THPT vào các đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và quốc tế khu vực năm 2024.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Sơn trao quà và động viên các thầy cô giáo có học sinh tham dự 

Đại diện Hội phụ huynh nhà trường trao quà và động viên các em

Đại diện công ty ABI Game Studio trao quà và động viên các em

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn