HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TRAO THƯỞNG TRONG KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023
17/01/2023 08:45
Sáng nay ngày 16/01/2023, tại trường THPT Chuyên Lam Sơn đã diễn ra Lễ sơ kết học kỳ I và trao thưởng trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023. Dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục, đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể các em học sinh.

 

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong bầu không khí đón xuân rộn ràng, tổng kết quá trình học tập và rèn luyện của học sinh toàn trường, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các em và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ I vừa qua, động viên thầy trò phát huy những thành tích đã đạt được, rút kinh nghiệm những việc chưa làm tốt để hướng tới một học kỳ II gặt hái được những thành tích ấn tượng hơn như Nghị quyết năm học đã đề ra.

 

 

Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các thầy giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, đó là Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT cho thầy giáo Nguyễn Đình Thanh và thầy giáo Hoàng Ngọc Tuyên, trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho thầy giáo Lê Hồng Điệp.

 

 

Nhà trường cũng trao thưởng cho các lớp đã đạt được thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện, trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh các môn văn hóa, trong Hội thao Giáo dục quốc phòng – an ninh vừa qua.

 

Trao thưởng cho các thầy, cô giáo lãnh đội

 

Nhân dịp Tết đến xuân về, Nhà trường kết hợp với Hội chữ thập đỏ trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên để giành kết quả cao trong quá trình học tập, rèn luyện.

 

 

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Lại Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc đến các thầy cô giáo, các em học sinh cùng gia đình đón một Tết Quý Mão nhiều niềm vui, hạnh phúc và an toàn.

 

 

Thêm một số hình ảnh tại buổi lễ.

Trao thưởng cho các thầy, cô chủ nhiệm và các lớp 12 Sử, 12A1, 11S, 11F đạt danh hiệu lớp Tiên tiến xuất sắc

 

Trao thưởng cho các thầy cô giáo lãnh đội xuất sắc

 

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong Hội thao GDQP-AN

 

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải Khuyến khích

 

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải Ba

 

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhì

 

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhì 

 

Trao thưởng cho 7 học sinh đạt giải Nhất cấp Tỉnh các môn văn hóa.

 

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn