CÔNG ĐOÀN
CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN CHÀO MỪNG NGÀY 8/3
06/03/2023 11:15
Chiều 4/3 và ngày 5/3/2023, Công đoàn và Ban nữ công trường THPT Chuyên Lam Sơn đã tổ chức du xuân đầu năm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường.

 

Mỗi năm khi đến tháng 3, các thầy cô giáo trường Chuyên Lam Sơn lại rộn ràng các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 như: hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài, cắm hoa, thi đua dạy tốt, học tốt… Trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa đó, hoạt động được mong chờ nhất là chương trình du xuân nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ, đồng thời để tạo bầu không khí vui vẻ, phấn khởi cùng hướng về ngày 8/3 nhằm cổ vũ thêm về mặt tinh thần cho chị em trong công việc và cuộc sống.

 

 

Đây chính là cơ hội kết nối tình cảm, sự đoàn kết các thầy cô giáo, các chị em trong trường và cũng là món quà tinh thần để kích thích sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết yêu nghề, yêu trò của tất cả các cô giáo. Các thầy cô giáo đã có một chuyến đi du xuân thành công đến các địa điểm du lịch tâm linh như Đền Sòng Sơn, Chùa Dâu, Đền Bà Chúa kho, khu du lịch Tam Chúc, Địa Tạng Phi Lai Tự để tìm hiểu và khám phá thêm các nét đẹp trong du lịch văn hóa tâm linh của Việt Nam.

 

 

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ, Nhà trường xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, những bó hóa tươi thắm nhất đến tất cả các cô giáo, chúc các cô luôn rạng rỡ, xinh tươi, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi du xuân đầu năm nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2023

 

 

 

 

 

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn