CÔNG ĐOÀN
CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN CHÀO MỪNG NGÀY 8/3
04/03/2024 16:19
Chiều mùng 2/3 và ngày 3/3/2024, Công đoàn trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức du xuân đầu năm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho cán bộ, giáo viên và người lao động nhà trường.

 

Trong không khí hân hoan chào đón xuân về, tháng 3 lại rộn ràng các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ như hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài, cắm hoa, thi đua dạy tốt, học tốt…, trong đó không thể thiếu hoạt động được mong chờ hàng năm là chương trình du xuân hướng về nguồn cội.

Chương trình du xuân nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và thế giới, đồng thời để tạo bầu không khí vui vẻ, phấn khởi cùng hướng về ngày 8/3 nhằm cổ vũ thêm về mặt tinh thần cho chị em trong công việc và cuộc sống.

Đây chính là cơ hội kết nối tình cảm, sự đoàn kết các thầy cô giáo, các chị em trong trường và cũng là món quà tinh thần để khích lệ sự sáng tạo, lòng yêu nghề, yêu trò của các cô giáo. Các thầy cô giáo đã có một chuyến du xuân thành công đến các địa điểm du lịch tâm linh như Đền Sòng Sơn, Đền Đô, Đền Bà Chúa kho, tham quan đỉnh Mẫu Sơn, lễ chùa Tam Thanh … để tìm hiểu và khám phá thêm các nét đẹp trong du lịch văn hóa tâm linh của Việt Nam.

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ, Nhà trường xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, những bó hóa tươi thắm nhất đến tất cả các cô giáo và người lao động, chúc các cô luôn rạng rỡ, xinh tươi, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi du xuân đầu năm nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn