CÔNG ĐOÀN
TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM
09/03/2024 09:49
Tuần lễ Áo dài năm 2024 được tổ chức trên phạm vi toàn quốc nhằm góp phần tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống, văn hóa, xã hội, giữ gìn, phát huy giá trị di sản Áo dài Việt Nam.

 

Phát huy thành công của chuỗi hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" do Hội LHPN Việt Nam khởi xướng từ năm 2019, đặc biệt là "Tuần lễ Áo dài" được tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động tôn vinh Áo dài Việt Nam được triển khai sôi nổi, đa dạng, rộng khắp trên phạm vi cả nước; nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, tối ngày 29/02/2024 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024 trên phạm vi toàn quốc.

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài", các cô giáo và nữ sinh của trường THPT Chuyên Lam Sơn rạng rỡ và xinh tươi, những bóng hồng tha thướt duyên dáng uyển chuyển trong những tà áo dài đa sắc trên sân trường, trong lớp học. Tuần lễ áo dài là những ngày tô thêm sắc thắm của mùa xuân, đã trở thành nét đẹp thường niên của người phụ nữ Việt Nam. 

Nhân ngày 8/3, Nhà trường nồng nhiệt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo, người lao động và các em nữ sinh, chúc một nửa thế giới có nhiều niềm vui, may mắn và luôn rạng ngời hạnh phúc.

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LAM SƠN
Địa chỉ: 307 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa
Hiệu trưởng: Tiến Sĩ, Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn